5 มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวติดสเตียรอยด์ ผิวแพ้ง่าย


Untitle 07:14
5 มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวติดสเตียรอยด์

"มอยเจอร์ไรเซอร์" คือสิ่งจำเป็นสำหรับคนเป็นสิวสเตียรอยด์อย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากคนเป็นสิวสเตียรอยด์มักมีปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ระคายเคืองง่าย จึงจำเป็นต้องบำรุงผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น กลับมาแข็งแรงขึ้นอย่างเร่งด่วน วันนี้ผมมี มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวติดสเตียรอยด์ มาแนะนำครับ


Ezerra cream สิวสเตียรอยด์

1. Ezerra cream

Ezerra cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ใช้สำหรับทาแก้อาการผิวหนังอักเสบที่เกิดขึ้นในเด็ก ทำให้ Ezerra cream มีความอ่อนโยนเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ช่วยลดอาการแห้งของผิว ลดอาการคัน ไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ที่เป็นอันตรายต่อผิว มันจึงเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับผิวติดสเตียรอยด์อย่างมาก ใช้ทาวันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน

ราคา

ขนาด 25 g ราคา 500 บาท

Physiogel cream สิวสเตียรอยด์

2. Physiogel cream

Physiogel cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวแห้งยอดนิยม มีส่วนผสมของ Caprylic/Capric Triglyceride ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น และมี Ceramide-3 ช่วยลดการระคายเคืองของผิว มันจึงเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ติดสเตียรอยด์ให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดีเหมือนเดิม เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่น่าสนใจมากตัวหนึ่ง

ราคา

ขนาด 75 ml ราคา 590 บาท


Physiogel AI cream

3. Physiogel AI cream

Physiogel AI cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์อีกหนึ่งตัวที่ถูกสร้างมาเพื่อคนผิวแพ้ง่าย และผิวที่ต้องการความอ่อนโยนเป็นพิเศษ เนื้อครีมขาวข้น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว มีส่วนผสมของสารที่ช่วยป้องกันและรักษาความชุ่มชื้นของผิว เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่แพทย์ผิวหนังหลายคนแนะนำให้คนเป็นสิวสเตียรอยด์ใช้ แต่ถ้าพูดถึงราคาก็ไม่ใช่เล่นๆเหมือนกัน

ราคา

ขนาด 50 ml ราคา 850 บาท4. Aloegel องค์การเภสัช

Aloegel หรือ เจลว่านหางจระเข้ขององค์การเภสัช เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับคนเป็นสิวผิว และผิวแพ้ง่ายตัวหนึ่ง ส่วนผสมหลักคือ ว่านหางจระเข้ ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ อาการไหม้แดด ช่วยลดผดผื่นหรือการระคายเคืองของผิวหนัง นอกจากนี้ Aloegel ยังไม่มีส่วนผสมของครีมบำรุงผิวตัวอื่น มันจึงเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย คนเป็นสิวสเตียรอยด์มากตัวหนึ่ง แถมราคายังถูกมากอีกด้วย หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

ราคา

ขนาด 30 g ราคา 50 บาท


ATOPALM

5. ATOPALM

ATOPALM เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของ MEA เป็น ceramide สังเคราะห์ ที่ช่วยฟื้นฟู Barrier ของผิวให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นผิวอีกหลายตัว เช่น Grape seed oil, Hydrogenated vegetable oil, Olive oil, Jojoba oil, Capric/caprylic triglyceride มันจึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นหรือน้ำในผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี Phytosterols ช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย และด้วยสรรพคุณที่หลากหลายขนาดนี้ ATOPALM จึงเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวติดสเตียรอยด์ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง หาซื้อได้ตาม boots , watson หรือตามห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่

ราคา

ขนาด 30 ml ราคา 330 บาท

Defenza cream ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ติดสเตียรอยด์

6. Defenza cream

เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ครีม แสบ แดง คัน ผิวติดสเตียรอยด์โดยเฉพาะ มีส่วนผสมจากธรรมชาติสำคัญ 3 ตัว คือ

1. Blackcurrant Seed Oil
ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว ลดความเสียหายของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการถูกยุงกัด

2. Balloon Vine Extract
ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง มีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว

3. Sunflower Oil Concentrate
น้ำมันเมล็ดทานตะวัน ที่มีวิตามิน A,C,E,D และกรดไขมันที่ไม่อุดตันรูขุมขนผสมอยู่ นิยมนำมาใช้บำรุงผิวโดยเฉพาะผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

จากที่ลองใช้มาต้องบอกว่าช่วยบรรเทาอาการแสบ แดง คันของผิวได้เป็นอย่างดี ราคาก็ไม่แพงมาก จัดเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมากที่สุดตัวหนึ่งครับ

ราคา

ขนาด 12 g ราคา 295 บาท


นี่คือ มอยเจอร์ไรเซอร์ สำหรับคนเป็นสิวสเตียรอยด์ ผิวแพ้ง่าย ที่ผมอยากแนะนำ คนผิวอ่อนแอ ขาดความชุ่มชื้น และมีการอักเสบร่วมด้วยต้องการครีม หรือมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังต้องเป็นครีมที่ไม่ก่อการระคายเคืองให้ผิวอีกด้วย ใครมีปัญหาผิวติดสเตียรอยด์อยู่ลองเอามอยเจอร์ที่แนะนำไปใช้ดูนะครับ มันช่วยได้เยอะจริงๆShare this

Related Posts

Previous
Next Post »