เด็กน้อย 3 เดือน ผดผื่นเม็ดเล็กๆ และ Defenza cream


Untitle 00:19
ลดผดผื่นเด็กเล็กด้วย Defenza cream

เมื่อสัปดาห์ก่อนเพื่อนส่งรูปน้องน้ำไนท์ลูกชายวัน 3 เดือนมาให้ดู น้องเป็นผดผื่นเม็ดเล็กๆบริเวณแก้มเต็มไปหมด เป็นผดผื่นที่เกิดจากการระคายเคือง ซึ่งไม่น่ากลัวอะไร เป็นธรรมดาของเด็กวัยนี้ก่อนหน้านี้เราเอาตัว Defenza cream ไปฝาก เพราะเห็นว่าน้องน้ำไนท์ยังเล็กอยู่ อาจมีปัญหาผดผื่นกวนใจได้ ตอนแรกคุณแม่บอกว่า ใช้ Defenza ทาที่ก้นของน้องก่อน ทากันไว้ไม่ให้ผื่นขึ้น

อยู่ดีๆผื่นขึ้นหน้า
มีวันหนึ่งอยู่ดีๆผดผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นบริเวณแก้มของน้องน้ำไนท์อย่างไม่ทราบสาเหตุ คุณแม่เห็นเข้านึกขึ้นได้ว่ามี Defenza cream อยู่ เห็นบอกว่าใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 1 เดือน ขึ้นไป เลยตัดสินใจลองเอามาทาผดผื่นที่หน้าของน้องดู


1 วันผ่านไป ส่งรูปมาให้ดู ผดผื่นเม็ดเล็กยุบไปแล้ว เหลือแต่เม็ดใหญ่ คุณแม่ปลื้มปริ่มมากวันที่ 2 ส่งรูปมาให้ดูอีกรอบ ผดผื่นที่ขึ้นบริเวณแก้มหายหมดแล้ว หน้าใสไม่ต้องใช้แอพเลยทีเดียว


หลังจากเห็นรูป Before & After ของน้องน้ำไนท์หลังจากใช้ Defenza cream ต้องบอกเลยว่าครีมใช้ได้ผลดีเลยทีเดียว ทา 2 วันผดผื่นหายหมด ใครมีเด็กเล็กชอบเป็นผดผื่นบริเวณหน้า แขน ขา ตัว ผดผื่นผ้าอ้อม หรือตุ่มแดงคันจากการถูกยุงกัด สามารถใช้ Defenza cream ทาเพื่อบรรเทาอาการได้ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ขอยืนยันว่ามันช่วยได้จริงๆค่ะ


ดูข้อมูล Defenza cream เพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »